Cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng phát huy tác dụng tốt nhất
Trang chủ / Blog / Cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng phát huy tác dụng tốt nhất

Cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng phát huy tác dụng tốt nhất

Có nhiều người lựa chọn bột ngũ cốc dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị bệnh, giảm cân,.. Thế nhưng lại chưa biết cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng làm sao cho đúng để phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn!

Cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng

Trong phần cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng, Namiso chia thành 3 phần chính bạn cần nắm được đó chính là về thời gian sử dụng, liều lượng dùng và cách pha cũng như cách thưởng thức. Cụ thể từng phần như sau:

Thời gian sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng:

Vấn đề đầu tiên đó chính là thời gian sử dụng bột ngũ cốc thế nào cho đúng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thời gian uống tốt nhất đó chính là vào buổi sáng. Bột này từ nhiều thành phần, cung cấp lượng lớn Calo cho cơ thể. Lúc này cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

Bột ngũ cốc tốt cho hệ tiêu hoá của bé
Bột ngũ cốc tốt cho hệ tiêu hoá của bé

Ngoài bữa sáng, nếu sử dụng thực phẩm này hàng ngày, có thể uống trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng được tốt nhất. Điều này có thể thấy rõ nếu đối tượng sử dụng là người giảm cân.

Liều lượng sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng:

Trước khi dùng bột ngũ cốc, bạn nên tham khảo qua ý kiến của chuyên gia, bác sĩ. Điều này giúp bạn có liều lượng uống phù hợp. Tránh uống quá nhiều vì có thể gây ra tình trạng thừa chất, thừa đường.

Ngũ cốc ăn sáng tốt cho người tiểu đường
Cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng

Cách pha bột ngũ cốc dinh dưỡng:

Tùy sở thích mà bạn có thể dùng nước lạnh hoặc nước ấm để pha. Cách làm như sau:

Bạn cho lượng bột vào cốc sau đó cho nước vào và dùng thìa khuấy đều. Có thể cho thêm đường, sữa tùy sở thích, khẩu vị.

Một số lưu ý khi sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng bạn nên biết

Có nhiều loại ngũ cốc hiện nay đang được bày bán trên thị trường. Chính vì thế, bạn cần cực kỳ lưu ý một số điểm sau khi sử dụng:

  • Phân biệt rõ loại bột mình sử dụng để có cách dùng thích hợp nhất. Nên chọn loại có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo để yên tâm hơn khi dùng. Đặc biệt xem kỹ thành phần, tránh dị ứng.
  • Căn cứ vào tình trạng sức khỏe mà sử dụng lượng phù hợp. Một số loại không nên quá lạm dụng vì có thể gây ra tác dụng phụ như tăng lượng đường trong máu,…
  • Nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng, không nên lạm dụng và thay thế bột dinh dưỡng cho các món ăn chính. Nên bổ sung đạm, chất xơ để giúp cơ thể khỏe mạnh.
  • Nếu dùng bột ngũ cốc hỗ trợ điều trị bệnh, nên kiên trì dùng để thấy rõ hiệu quả.
Bột ngũ cốc dinh dưỡng tự làm cho bé
Bột ngũ cốc dinh dưỡng tự làm cho bé

Nhà Namiso cho ra mắt thị trường 3 loại bột ngũ cốc hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Tất cả các loại đều cực dễ sử dụng. Bao gồm:

Namiso vừa chia sẻ với bạn về cách sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng sao cho phát huy hết được tác dụng khi dùng. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *