CƠN SỐT RONG NHO HỒI KẾT!
Trang chủ / Blog / CƠN SỐT RONG NHO HỒI KẾT!

CƠN SỐT RONG NHO HỒI KẾT!

Trên thị trường Việt Nam, hiếm có loại thực phẩm nào tạo nên cơn sốt lâu như rong nho. Được biết đến là thần dược của biển cả, rong nho mang đến nguồn sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, cơn sốt rong nho còn đến từ nhiều lí do khác nhau.

 

1. LỜI GIẢI CHO CƠN SỐT RONG NHO

Sản phẩm rong nho
Rong nho vẫn đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường thực phẩm xanh

Trên các diễn đàn về thực phẩm nói chung, rong nho chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Từ mọi độ tuổi, rong nho đều có sức hút rất mãnh liệt. 

 

Các chị em phụ nữ thích rong nho bởi lượng dưỡng chất chứa trong đó. Theo kết quả phân tích của phân viện khoa học vật liệu Nha Trang. Rong nho sở hữu hàm lượng cao các dưỡng chất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Cụ thể, các chị em sử dụng rong nho như một loại thực phẩm cho chế độ ăn kiêng lâu dài. Đó là do rong nho có chứa hàm lượng chất béo thấp. Bên cạnh đó, rong nho sở hữu hàm lượng cao canxi, sắt, kẽm, protein thực vật, vitamin. Đặc biệt phù hợp với những bạn đang theo chế độ ăn kiêng, giảm cân. Những ai muốn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhưng lo ngại về tăng cân thừa cân béo phì.

 

Còn với phân khúc khách hàng trung niên, rong nho bổ sung dưỡng chất tốt nhất. Đây là phân khúc khách hàng thường gặp các vấn đề sức khỏe. Như loãng xương, cao huyết áp, tim mạch. Rong nho với các axit béo không bão hòa AA, LA, DHA, EPA và ALA có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, tăng tính co giãn của mạch máu.

 

2. RONG NHO NAMISO: BẢO TOÀN VÀ KẾ THỪA ĐẾN 90% LƯỢNG DƯỠNG CHẤT

Hình hộp rong nho Namiso
Rong nho Namiso gói gọn 90% lượng dưỡng chất từ thiên nhiên

 

Các sản phẩm rong nho tại Namiso được thừa hưởng nguồn dưỡng chất dồi dào. Xuất phát từ môi trường nuôi trồng tự nhiên, rong nho được thu hoạch khi đạt đủ kích thước. 

 

Việc nuôi hồi phục rong nho mang lại hai tác dụng chính. Đầu tiên, quá trình giúp khôi phục những quả rong nho bị hư. Công dụng tiếp theo chính là giúp rong nho đạt được kích thước theo tiêu chuẩn riêng của Namiso. 

 

Chính vì thế, lượng dưỡng chất được giữ nguyên. Thông qua quá trình nuôi hồi phục, rong nho không ngừng được nạp thêm lượng dưỡng chất. Môi trường là điều kiện quyết định chất lượng của rong nho. 

 

Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, Namiso không ngừng cải tiến công nghệ nuôi trồng. Chúng tôi nâng cấp dây chuyền đóng gói, bảo quản nhằm giữ độ tươi nguyên của rong nho. Sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn giữ được độ tươi ngon và thanh mát.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *