Giá bán rong nho biển bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng?
Trang chủ / Blog / Giá bán rong nho biển bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng?

Giá bán rong nho biển bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng?

Rong nho biển được biết đến là loại thực phẩm “cao cấp”. Mặc dù ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng rong nho tuy nhiên loại “rau xanh” này vẫn chưa thực sự phổ biến như các loại rau xanh khác. Nguyên nhân có thể là do mức độ cung ứng và giá cả của sản phẩm này. Vậy giá bán rong nho biển bao nhiêu hiện nay và mua ở đâu thì chất lượng?

Giá bán rong nho biển bao nhiêu hiện nay?

Giá rong nho tươi

Không như nhiều người vẫn nghĩ là rong nho đắt đỏ và chỉ phù hợp cho những người có thu nhập cao. Trên thực tế giá rong nho tươi dao động ở vào khoảng 200 nghìn – 300 nghìn đồng mỗi kg. Nếu mỗi người mỗi ngày chỉ nên sử dụng rong nho ở mức khuyến nghị là 10g. Một gia đình có 5 người sẽ sử dụng ở mức 100g rong nho/ngày. Chi phí ở vào khoảng 20 nghìn – 30 nghìn, không hề đắt đỏ hay quá cao.

Giá bán rong nho biển
Giá bán rong nho biển

Giá rong nho khô

Ngoài sản phẩm rong nho tươi bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm rong nho biển khô. Rong nho biển khô bản chất là rong nho biển tươi đã trải qua quá trình tách nước ly tâm. Bởi vậy rong nho khô còn được gọi là rong nho tách nước.

Sở dĩ sản phẩm rong nho khô ra đời để gia tăng thời hạn sử dụng và bảo quản sản phẩm, phục vụ tốt hơn những thị trường ở xa vùng biển. Nếu rong nho tươi chỉ sử dụng được tối đa trong vòng 10 ngày thì thời hạn của rong nho khô lên tới 12 tháng.

Giá bán rong nho biển khô dao động trong khoảng 700 nghìn – 1 triệu đồng/kg. Mức chênh lệch này có thể giải thích được. Để tạo được 1kg rong nho khô cần đến 3kg rong nho tươi. Ngược lại với mỗi kg rong nho đã tách nước có thể nở thành 2,5 – 3kg rong tươi. Do đó mức giá chênh lệch này là hoàn toàn hợp lý.

Giá rong nho khô
Giá rong nho khô

Trên đây là mức giá bán rong nho tham khảo. Trên thực tế giá rong nho có thể khác nhau ở mỗi thời điểm, mỗi địa chỉ cung ứng, khác nhau giữa giá rong nho nội địa và nhập khẩu.

Xem thêm: 

Ở đâu bán rong nho biển chất lượng?

Mua rong nho tươi

Với rong nho tươi có thể lựa chọn mua tại các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch. Đây là các địa điểm có đủ tài nguyên để đảm bảo quá trình vận chuyển, bảo quản rong nho tốt nhất với rong nho chất lượng tốt nhất. Đây cũng là các địa chỉ uy tín, đã được cấp chứng nhận về kinh doanh thực phẩm sạch.

Mua rong nho tươi trong siêu thị
Mua rong nho tươi trong siêu thị

Mua rong nho khô

Với rong nho khô, nên chọn mua rong nho Namiso. Đây là thương hiệu sản phẩm của công ty Việt Nhật Organic Food. Rong nho của Namiso được trực tiếp nuôi trồng và chế biến. Do đó sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng với giá bán tốt nhất. Giá bán rong nho biển Namiso vào khoảng 30 nghìn/túi 25gr.

Tham khảo sản phẩm

Rong nho Namiso
Rong nho Namiso

Ngoài sản phẩm rong nho khô, Namiso cũng phân phối các sản phẩm chế biến từ rong nho như bột rong nho, thạch rong nho, bột ngũ cốc rong nho.

Chi tiết xem tại:

Hiện các sản phẩm từ rong nho của Namiso đã được phân phối chính thức tại website https://namiso.vn, các trang thương mại điện tử (như Shopee, Lazada…), cửa hàng thực phẩm sạch (như Sói Biển…) và trong các siêu thị lớn (AEON Mall…)

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Namiso sẽ giúp các bạn biết được giá bán rong nho biển và chọn được địa chỉ mua sản phẩm uy tín. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với Namiso qua Holline 0962 954 668.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *