Giá bán rong nho biển trên thị trường có thể bạn quan tâm?
Trang chủ / Blog / Giá bán rong nho biển trên thị trường có thể bạn quan tâm?

Giá bán rong nho biển trên thị trường có thể bạn quan tâm?

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại và nhu cầu sử dụng rong biển của mọi gia đình càng nhiều. Kéo theo đó là các doanh nghiệp lớn, nhỏ ra đời.  Khiến người tiêu dùng chóng mặt với các loại giá khác nhau. Và cũng không phân biệt được thương hiệu nào là uy tín, chính hãng? Hay là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Vậy giá bán rong nho biển chính xác trên thị trường là bao nhiêu? Và đâu là thương hiệu và địa chỉ uy tín nhất hiện nay? Thấu hiểu những băn khoăn của mọi người, chúng mình xin chia sẻ đến bạn những vấn đề nêu trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Giá bán rong nho biển trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá khác nhau phụ thuộc vào doanh nghiệp, thương hiệu, nguyên liệu, quy trình sản xuất rút gọn hay đầy đủ thì sẽ có các mức giá khác nhau.

Do vậy, chúng mình cũng chưa kiểm soát hay cập nhật chính xác từng loại, từng thương hiệu bán với mức giá nào?

Chúng mình cập nhật giá của sản phẩm đạt thương hiệu lớn để bạn tham khảo nhé! Trên thị trường có thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng lựa chọn hàng đầu, chẳng hạn như Sabudo, Namiso,…. Phổ biến với 2 loại rong tươi và rong nho khô.

gia rong
Giá bán rong nho biển trên thị trường bao nhiêu?

Đối với rong nho tươi, sau thu hoạch không qua sơ chế và đưa ra ngay thị trường để cung cấp cho khách hàng một loại thực phẩm tốt nhất, sản phẩm tươi ngon, giòn tan, đậm hương vị biển cả. Loại rong này có thời hạn sử dụng từ 3-5 ngày. Do vậy, loại rong này có giá dao động trong khoảng 200.000VNĐ.

Còn rong tách nước, sau thu hoạch phải trải qua một quá trình sơ chế lâu dài, đòi hỏi sự kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các công nhân phải thực hiện các khâu liên tục, kiên trì và được đào tạo thường xuyên về bí kíp sản xuất đúng cách mới cho ra được sản phẩm chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Khi đưa vào sản xuất cứ 3kg rong tươi sẽ thu được 1kg rong khô. Và khi sử dụng rong tách nước 1kg ngâm với nước sẽ thu lại tương đương 2,5kg tươi. Do vậy, thực phẩm tách nước sẽ có mức giá cao hơn rong tươi một chút, mức giá trong khoảng 600.000VNĐ.

Thương hiệu và địa chỉ uy tín, chất lượng

Trên thị trường, rong Namiso là thương hiệu luôn được “săn đón” từ phía khách hàng. Vậy tại sao thương hiệu Namiso uy tín? Và uy tín như vậy thì mức giá có cao không? Là một trong những vấn đề mọi người đang thắc mắc.

Thương hiệu và địa chỉ uy tín

Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food – Tại địa chỉ TDP 2, Đông Hải, Ninh Hải, Ninh Hoà, Khánh Hoà – Thuộc một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc sản xuất ra rong thương hiệu Namiso cung cấp cho lượng khách hàng lớn, không chỉ thị trường trong nước mà còn thị trường trên thế giới với mức giá phải chăng. 

Rong nho Namiso được thu hoạch từ những nguyên liệu sạch tại vùng biển Khánh Hòa, Đông Hà, Hải Ninh,… không có hóa chất tác động, lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, đẹp mắt sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, quy trình sản xuất tỉ mỉ, chi tiết từng khâu. Công nhân được đào tạo bài bản về cách sáng chế và qua các lớp đào tạo nghiệp vụ vào các ngày cuối tuần.

Rong Namiso được diễn viên hài kịch Lê Dương Bảo Lâm tin dùng. Đồng thời, anh làm đại diện thương hiệu. Do vậy, loại thực phẩm này được khách hàng tin tưởng, lựa chọn ngày một nhiều.

Tùy từng loại rong sản xuất qua các quy trình kỳ công khác nhau thì sẽ có giá khác nhau.

Gợi ý các loại rong bán chạy

Rong Namiso của Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food được sản xuất ra nhiều loại. Đó là rong khô, bột, thạch.

san pham
Giá bán rong nho biển tách nước bao nhiêu

Rong tách nước được sản xuất thành hộp. Rong nho tách nước Namiso hộp 3 gói 75g có mức giá 90.000VNĐ. Hộp 150g  giá 180.000VNĐ. Còn hộp 300g có mức giá là 350.000VNĐ.

Thạch rong nho Namiso hộp 15 gói 300g được bán với giá 390.000VNĐ.

Còn các loại dạng bột sữa ong chúa hộp 60g giá 360.000VNĐ. Bột Ngũ cốc vị Socola Namiso hộp 500g 380.000VNĐ. Bột hỗ trợ tăng cân 500g 380.000VNĐ. Bột vị truyền thống 500g có giá 380.000VNĐ.

Gợi ý đọc hôm nay cho bạn:

Chúng mình vừa chia sẻ đến bạn giá bán rong nho biển trên thị trường. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn! bạn có nhu cầu mua rong nho, có thể tham khảo ngay tại namiso.vn để có giá tốt nhất hôm nay bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *