Giá của rong nho tách nước là bao nhiêu? Có những loại nào? Mua ở đâu
Trang chủ / Blog / Giá của rong nho tách nước là bao nhiêu? Có những loại nào? Mua ở đâu?

Giá của rong nho tách nước là bao nhiêu? Có những loại nào? Mua ở đâu?

Có nhiều loại rong nho biển khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Một trong những loại thông dụng nhất, được lựa chọn sử dụng nhiều đó chính là rong nho tách nước. Vậy thì, giá của rong nho tách nước là bao nhiêu? Có những loại nào và mua ở đâu thì đảm bảo? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được và lựa chọn được một cách chủ động nhất!

Giá của rong nho tách nước là bao nhiêu?

Đầu tiên, về giá thành, tùy thuộc loại rong mà có giá khác nhau. Với loại tách nước, các công đoạn chế biến đòi hỏi yêu cầu cao hơn, khi ăn bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể thưởng thức.

Gỏi rong nho biển
Gỏi rong nho biển

Rong được nuôi trồng tại các vùng biển sạch như Khánh Hòa, Ninh Thuận,… Khi rong dài từ 5 – 7cm thợ sẽ tiến hành thu hoạch và đưa vào chế biến.

Quy trình chế biến khép kín sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng như rong nho tách nước, rong nho khô, thạch rong nho,…

Chính vì lẽ đó mà giá rong nho tươi sẽ cao hơn, giá giao động khoảng 1 triệu đồng/ cân.

Để tiện cho việc sử dụng, nhà sản xuất đã đóng gói nhỏ khoảng từ 25g/ gói giúp cho người dùng sử dụng dễ hơn. Giá thành thực tế trên một gói khoảng 30.000đ.

Có những loại rong nho tách nước nào? Mua ở đâu đảm bảo?

Tùy theo đóng gói mà sẽ có khối lượng khác nhau, thông thường là 25gram/ gói. Quy cách đóng hộp gồm: Hộp 75 gram (3 gói); hộp 150gram  (6 gói) hộp 300 gram (12 gói).

Giá thành từng loại như sau:

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp rong nho. Chính vì thế mà khiến cho khách hàng khó lòng biết được đâu là thương hiệu uy tín có sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, địa chỉ mua hàng không rõ ràng khiến cho việc đặt hàng khó khăn.

mua rong 8
Giá của rong nho tươi trên thị trường bao nhiêu?

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, Namiso đã quy hoạch trồng và chế biến rong nho. Để giúp người dùng có thể tiếp cận được nguồn sản phẩm sạch và chất lượng.

Hiện nay, bạn có thể mua rong nho Namiso trực tiếp tại:

  • Trụ sở: Toà W1 – Vinhomes Westpoint – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Nhà máy: Xã Diên An, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Ngoài ra có thể mua tại các siêu thị, trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Đặc biệt tại các đơn vị phân phối chính hãng.

Bài viết trên vừa chia sẻ với bạn về mức giá của rong nho tách nước là bao nhiêu cùng với đó là phân loại rong nho tách nước và địa chỉ mua rong nho đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn có thể xem ngay sản phẩm này tại Namiso.vn – đơn vị có uy tín trong cung cấp và phân phối đến thị trường rong nho biển tách nước có giá tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *