Giá rong nho tách nước Namiso là bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt?
Trang chủ / Blog / Giá rong nho tách nước Namiso là bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt?

Giá rong nho tách nước Namiso là bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt?

Giá rong nho tách nước Namiso bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để cho bạn tiện theo dõi và nắm được, Namiso tổng hợp trong bài viết dưới đây!

Giá rong nho tách nước Namiso bao nhiêu?

Rong nho biển có nhiều loại phổ biến, để tiện cho việc thưởng thức được tròn vị, Namiso đã thu hoạch và sản xuất ra  sản phẩm rong nho tách nước có thương hiệu Namiso. Quy cách đóng gói mỗi sản phẩm là 25g/ gói.

Vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là giá của rong nho tách nước Namiso khoảng bao nhiêu? Theo như khảo sát, với khoảng 75g rong nho có giá 90.000đ. Vậy, với khoảng 1kg rong nho sẽ có giá khoảng dưới 1.200.000đ/kg.

cách làm nước chấm rong nho biển
Rong nho biển là món quà từ biển cả

Tuy nhiên, tùy thuộc vào khối lượng mà bạn mua mà sẽ có giá khác nhau. Ví dụ như, 300g sẽ có giá khoảng 350.000đ. Vậy, nếu bạn mua 1kg giá sẽ chưa đầy 1.000.000đ.

So với các loại rong nho khác có trên thị trường, rong nho Namiso có giá thành hợp lý. Chính vì thế mà được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hiện nay.

Rong nho là thực phẩm quý, tuy nhiên không nên sử dụng quá lượng cho phép là 10g/ người/ ngày. Chinh vì thế mà nên sử dụng các sản phẩm đóng gói có khối lượng phù hợp. Thích hợp nhất bạn nên lựa chọn hộp đóng gói 75g. Nếu bạn chưa dùng hết, có thể đặt vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản tốt nhất.

Mua rong nho tách nước Namiso ở đâu giá tốt?

Các sản phẩm rong nho từ thương hiệu Namiso được trồng tại vùng biển sạch của Việt Nam. Thu hoạch và chế biến đóng gói trên dây chuyền Nhật Bản. Một số sản phẩm nổi bật như: Rong nho tách nước, rong nho khô, thạch rong nho, bột ngũ cốc rong nho,…

Tác dụng của rong nho
Rong nho tách nước

Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm rong nho Namiso này ở nhiều nơi trên thị trường. Cụ thể như tại các siêu thị, cửa hàng tiện lơi,… Tuy nhiên, khi mua hàng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng bao bì, hạn sử dụng để đảm bảo mua được hàng chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tại website: namiso.vn để có được giá tốt nhất.

Top 3 rong nho tách nước Namiso bán chạy nhất hiện nay

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 3 gói 75g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 3 gói 75g thuộc loại rong nho biển. Sản phẩm được nuôi trồng ở vùng biển Khánh Hòa theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản là thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho các bữa ăn của gia đình.

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 3 gói 75g
Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 3 gói 75g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 6 gói 150g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 6 gói 150g với quy cách đóng gói 6 gói 150g rất tiện lợi trong việc sử dụng. Sản phẩm có vị mặn kết hợp vị chua thanh nhẹ, giòn mát. Khi ăn, nó giúp kích thích ngon miệng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

rong 150gg
Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 6 gói 150g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g là sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay. Thực phẩm đến từ thương hiệu Namiso, được đóng gói theo quy cách 12 gói/ hộp rất tiện cho việc sử dụng.

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g
Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

Bài viết trên vừa chia sẻ về thông tin: Giá rong nho tách nước Namiso là bao nhiêu. Cùng với đó là địa chỉ mua rong nho biển uy tín chất lượng. Đây là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và được lựa chọn sử dụng trong các bữa ăn hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *