Mua rong nho biển ở đâu? Địa chỉ nào uy tín và giá tốt?
Trang chủ / Blog / Mua rong nho biển ở đâu? Địa chỉ nào uy tín và giá tốt?

Mua rong nho biển ở đâu? Địa chỉ nào uy tín và giá tốt?

Rong nho mang nhiều lợi ích cho sức khỏe ở cả trẻ em và người lớn tuổi. Không chỉ bổ dưỡng, rong nho còn lại loại thực phẩm thiên nhiên xanh sạch. Vậy mua rong nho biển ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên mua rong nho biển ở đâu?

Rong nho tươi sau khi được khai thác từ dưới biển lên có thể bảo quản ở điều kiện thường và sử dụng trong vòng 7 ngày. Do đó khi được bày bán đến tay người tiêu dùng thời gian sử dụng chỉ còn khoảng 5 ngày. Có nhiều nơi bán rong nho biển. Tại những vùng khai thác, rong nho có thể được bán ở các chợ hải sản. Tuy nhiên chất lượng rong tại đây thường không được đảm bảo.

Mua rong nho ở đâu uy tín
Mua rong nho ở đâu uy tín

Trong các thành phố lớn, nên mua rong nho biển tại siêu thị hoặc các cửa hàng bán thực phẩm sạch. Cửa hàng phân phối sản phẩm rong nho cũng là địa chỉ uy tín. Mua rong nho tại các địa điểm này đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cửa hàng này không chỉ bán rong nho tươi mà còn phân phối cả sản phẩm rong nho tách nước.

Địa chỉ mua rong nho nào uy tín?

Tại Hà Nội và trên toàn quốc bạn có thể mua rong nho tại Namiso Food. Namiso thuộc Công ty Cổ phần Việt Nhật Organic Food. Đây là đơn vị trực tiếp nuôi trồng và chế biến rong nho với công nghệ độc quyền. Do đó chất lượng rong nho luôn được đảm bảo với giá thành rẻ nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài rong nho, Namiso còn phân phối các sản phẩm từ rong nho như bột ngũ cốc dinh dưỡng rong nho, bột rong nho sữa ong chúa, thạch rong nho.

Mua rong nho tại Namiso chất lượng
Mua rong nho tại Namiso chất lượng

Tham khảo

Ngoài cửa hàng và website, hiện nay các sản phẩm của Namiso Food đã được phân phối tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói biển, đại siêu thị AEON Mall. Khách hàng có thể tìm mua tại các địa điểm đó nhé.

Các lưu ý khi mua rong nho biển

Khi mua rong nho cần tham khảo đầy đủ các thông tin để chọn được địa chỉ bán hàng chất lượng. Có thể căn cứ vào các yếu tố dưới đây:

– Địa chỉ được khách hàng đánh giá tốt. Hãy tham khảo các feedback về sản phẩm trên website hoặc fanpage của cửa hàng.

– Tốt nhất nên chọn địa chỉ mua rong nho biển có cửa hàng vật lý. Một địa chỉ có cửa hàng sẽ không làm ăn chộp giật, bán sản phẩm kém chất lượng.

– Địa chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cả trước và sau khi bán hàng. 

– Để ý giá sản phẩm, cảnh giác với các sản phẩm rong nho giá rẻ. Tuy nhiên không phải sản phẩm cứ giá cao là tốt. Miễn sao mức giá không quá chênh lệch với mức giá chung trên trị trường.

Tham khảo thông tin khi mua rong nho
Tham khảo thông tin khi mua rong nho

Chọn mua rong nho biển nên chọn rong tươi xanh, mọng nước, có hạn sử dụng dài. Chỉ nên mua lượng rong nho vừa đủ ăn trong 1 lần. Rong nho để lâu sẽ bị giảm chất lượng. Nếu không có nhiều thời gian dành cho việc mua sắm, hãy cân nhắc đến sản phẩm rong nho tách nước. Về bản chất rong nho tách nước mang các lợi ích tương tự như rong nho tươi mà thời gian bảo quản lại dài, tới 12 tháng.

Nếu muốn mua rong nho biển tại Namiso khách hàng có thể đặt mua online tại website https://namiso.vn hoặc gọi đến Hotline 0962 954 668 để được tư vấn. Ngoài các sản phẩm rong nho biển Namiso cũng phân phối các sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *