Mua rong nho tươi ở đâu chính hãng, chất lượng và giá tốt?
Trang chủ / Blog / Mua rong nho tươi ở đâu chính hãng, chất lượng và giá tốt?

Mua rong nho tươi ở đâu chính hãng, chất lượng và giá tốt?

Thời gian trở lại đây, rong nho đang được sử dụng với nhu cầu khá lớn. Đi cùng với đó là tràn lan các nơi bán xuất hiện với đủ các dạng từ rong tươi đến khô. Vậy mua rong nho tươi ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá lại rẻ?

Mua rong nho tươi ở đâu?

Đối với các bạn đã tìm hiểu và sử dụng loại rong biển này. Việc mua rong nho tươi để sử dụng ngay có lẽ đã có khá nhiều kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn chưa mới biết đến loại thực phẩm này và muốn tìm cho mình một thương hiệu để tin tưởng. Thì hãy theo dõi chia sẻ dưới đây cùng mình nhé!

Rong nho tươi sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản khá kĩ lưỡng. Để đảm bảo được độ tươi ngon, người ta sẽ đóng trong hộp kín. Sau đó sẽ được phân phối đến các kênh bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Mua rong nho tươi ở đâu
Mua rong nho tươi ở đâu

Qua tìm hiểu thị trường tiêu dùng mình nhận thấy có rất nhiều nơi bán loại rong biển này. Thế nhưng để mua rong nho tươi chất lượng, mình có thể kể đến các sản phẩm rong nho của Namiso. Không quá khi nói việc đầu tiên để bạn mua rong nho tươi chất lượng chính là chọn thương hiệu đấy!

Tham khảo sản phẩm: 

Mua rong nho tươi Namiso ở đâu?

Sau khi đã xác định được điều mình nhắc đến ở trên. Bạn sẽ có thể mua ngay loại thực phẩm này với 2 cách như sau:

Mua trực tiếp tại trang web của nhà sản xuất. Sau nhiều lần đặt mua rong nho tươi và sử dụng thì mình khá tin tưởng mua tại Namiso.vn. Bên cạnh rong nho tươi, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm rong nho tách nước Namiso.  

Mua rong nho ở Namiso
Mua rong nho ở Namiso

Mua tại các cơ sở bán rong nho tại địa phương. Theo như mình thì tiện lợi nhất là ra các siêu thị lớn như Aeon, hay Big C đều có bày bán. Bởi phần lớn các sản phẩm ở đây đều là rong nho tươi. 

Có nên mua rong nho tươi ở siêu thị?

Vậy có nên mua rong nho tươi ở siêu thị không? Bạn hoàn toàn có thể mua chúng tại các siêu thị lớn. Nhưng có vài điểm bạn cần lưu ý: 

Chọn mua từ thương hiệu uy tín 

Trong siêu thị sẽ bày bán từ rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Bạn sẽ khó để tìm được một thương hiệu uy tín từ những người tiêu dùng khác. Vì vậy, khuyên bạn nên tìm hiểu thương hiệu chính hãng trước khi mua để không tốn thời gian. 

Rong nho có độ xanh tươi

Khi mua rong nho tươi trong siêu thị, bạn cần quan sát xem có bị dập hay chảy nước không. Nếu thấy chúng không còn xanh tươi, khi đó rong nho không còn đảm bảo về chất lượng nữa. 

Mua rong nho còn tươi
Mua rong nho còn tươi

Không nên mua loại quá rẻ

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “của rẻ là của ôi” rồi chứ? Ở một số siêu thị sẽ giảm giá cho các sản phẩm gần hết hạn hoặc không còn tươi. Vì vậy đừng nên ham rẻ mà mua những thực phẩm kém chất lượng nhé!

Không mua quá trễ 

Nhiều người có thói quen đi siêu thị sau khi kết thúc ngày làm việc. Đây là lúc các thực phẩm còn tồn đọng lại trong ngày. Để mua rong nho tươi chất lượng, bạn nên tranh thủ mua vào buổi sáng. 

Nêm mua rong nho vào buổi sáng
Nêm mua rong nho vào buổi sáng

Chú ý ngày sản xuất, hạn sử dụng

Như các sản phẩm rong nho của Namiso mà mình đang dùng đều in rõ nhãn mác và hạn sử dụng. Nhưng có nhiều nhãn hàng không hề in ngày sản xuất, hay bị thay nhãn cũ bằng nhãn mới. Bạn cần chú ý đến điều này. 

Trên đây là chia sẻ của mình về chỗ mua rong nho tươi chính hãng. Và một số điểm bạn cần lưu ý. Nếu bạn ngại ra siêu thị trong mùa covid này thì có thể tham khảo mua rong nho tươi tại Namiso.vn 

Hy vọng mình vừa đem đến những thông tin hữu ích. Giúp bạn có kinh nghiệm mua rong nho tươi ở đâu chính hãng và chất lượng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *