Nên mua rong nho tươi hay khô? Những điều cần nhớ khi mua rong nho?
Trang chủ / Blog / Nên mua rong nho tươi hay khô? Những điều cần nhớ khi mua rong nho?

Nên mua rong nho tươi hay khô? Những điều cần nhớ khi mua rong nho?

Có rất nhiều bạn thắc mắc gửi câu hỏi đến namiso.vn rằng nên mua rong nho tươi hay khô? Những điều cần nhớ khi mua rong nho? Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, hôm nay chúng mình xin chia sẻ đến bạn các vấn đề trên. 

Nên mua rong nho tươi hay khô?

Rong nho tươi, có thời hạn sử dụng 1 tuần. Loại rong này ít được bán, chỉ có siêu thị thật lớn mới có nhưng với số lượng ít trong ngày. Nguyên do là thời hạn sử dụng thấp, quá trình vận chuyển tại địa điểm nuôi trồng, sản xuất sang các tỉnh khác hơi lâu, chưa kể nhiều khi trong quá trình vận chuyển xa sẽ không tránh khỏi sự va đập, cơ chế bảo quản gặp những rủi ro nhất định.

mua rong 7
Nên mua rong nho tươi hay khô?

Còn đối với rong nho khô là loại thực phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng, rất an toàn cho người sử dụng.

Rong tách nước kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Nếu bạn không có thời gian cho việc đi mua sắm nhiều, bạn có thể chọn mua loại này để đảm bảo chất lượng. Còn rong tươi bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị dập mất đi độ ngon, giòn.

Kinh nghiệm khi mua rong nho

Ngoài câu hỏi nên mua rong nho tươi hay khô? Mọi người thường thắc mắc rằng các lưu ý để lựa chọn rong phù hợp. Chúng mình xin gợi ý cho bạn rằng khi mua rong nho, bạn không nên ham rẻ, bởi sẽ gặp trường hợp loại trong đó là hàng nhái, kém chất lượng, sắp hết hạn sử dụng. Và chọn các thương hiệu uy tín như rong Namiso, Sabudo,… Bên cạnh đó, bạn nên mua rong vào buổi sáng, xem rõ ngày sản xuất. Ngoài ra, cần lưu ý hạn sử dụng kết hợp kiểm tra độ xanh nhạt, trong của rong,…

kinh nghiem
Nên mua rong nho tươi hay khô? Lưu ý gì?

Top 3 rong nho bán chạy nhất trên thị trường

Để mua rong nho chất lượng, bạn tham khảo top 3 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, cụ thể:

Rong nho tách nước Namiso – hộp 3 gói 75g

Thực phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng chặt chẽ bởi Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food nên rất an toàn cho người sử dụng. Rong nho tách nước Namiso – hộp 3 gói 75g kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng nếu bảo quản được ở nhiệt độ thấp nhất và có muwscgias tham khảo là 90.000VNĐ.

Rong nho tách nước Namiso – hộp 6 gói 150g

Được đánh giá là một trong những loại được yêu thích tại Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food, bởi giá cả hợp lý dao động trong khoảng 180.000VNĐ và cách phân chia gói nhỏ rất tiện bảo quản. Không những vậy, các sản phẩm rong nho tách nước Namiso – hộp 6 gói 150g đều mang lại giá trị sức khỏe tốt cho mọi gia đình.

tach nuoc
Nên mua rong nho tươi hay khô? Loại nào tốt?

Rong nho tách nước Namiso – hộp 12 gói 300g

Là một trong những loại được đánh giá cao bởi công năng đem lại và mức giá phù hợp khoảng 350.000VNĐ. Khách hàng thường lựa chọn loại rong nho tách nước Namiso – hộp 12 gói 300g nhiều bởi có dung tích hợp lý, kéo dài thời hạn sử dụng, có thể mang theo công tác, du lịch,…

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây, chúng mình vừa chia sẻ đến bạn các vấn đề nên mua rong nho tươi hay khô? Những điều cần nhớ khi mua thực phẩm này. Hy vọng bài viết sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt mua tại website namiso.vn. Hoặc gọi Hotline 0962 954 668 để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *