Những điều cần biết khi mua rong nho ở siêu thị
Trang chủ / Blog / Những điều cần biết khi mua rong nho ở siêu thị

Những điều cần biết khi mua rong nho ở siêu thị

Như bạn đã biết, nhu cầu sử dụng rong nho ngày càng tăng. Và việc mua rong nho ở siêu thị hoặc trên các sàn thương mại điện tử như shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… cũng trở nên dễ dàng. 

Tuy nhiên, không phải đã đảm bảo 100% chất lượng. Bên cạnh đó vẫn còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro bạn cần phải biết trước khi đi mua. Nếu bạn chưa nắm rõ những điều đó, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các tất tần tật kinh nghiệm về việc mua rong nho ở siêu thị. Bạn theo dõi tiếp nhé!

Mua rong nho ở siêu thị có tốt không?

Việc mua rong nho khiến mọi gia đình thuận tiện lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Bên cạnh những mặt lợi đó, vẫn tồn tại không ít những rủi ro đáng ngại. Có thể kể đến như sau:

  • Rong nho tươi thường có thời hạn sử dụng ngắn ngày. Chính vì vậy, ở siêu thị chỉ nhập số ít. Số lượng khá khan hiếm.
  • Rong nho được bày bán tại các siêu thị lớn, nổi tiếng. Mặt khác, vẫn không tránh khỏi những trường hợp chọn hàng, xếp hàng làm va đập ít nhiều đến rong nho. Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp vận chuyển sản phẩm rong nho đến các siêu thị. Việc bốc, dỡ hàng và di chuyển trên đường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
rong 12
Rong nho Namiso đã có mặt ở siêu thị và sàn thương mại điện tử

Vậy mua rong nho ở siêu thị có ngon không?

Nếu bạn đã có bí kíp mua rong nho ở siêu thị ngon. Bạn có thể mua tại siêu thị và chọn loại rong nho tươi có tên tuổi, thương hiệu tại thị trường. Và nhớ xem ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng sản phẩm nhé!

Nếu bạn thuộc tuýp người bận rộn, chưa có kinh nghiệm mua rong nho ở siêu thị. Bạn có thể chọn mua rong nho khô. Loại rong nho đã có phương pháp bảo quản an toàn. Thời gian sử dụng rất dài. Chính vì vậy, bạn sẽ chọn được rong nho đảm bảo. Bạn có thể mua số lượng nhiều. Lựa chọn phương án mua này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Kinh nghiệm mua rong nho ở siêu thị

Bạn nhớ bỏ túi những bí kíp dưới đây nhé:

Lựa chọn thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng

Lời khuyên chân thành dành cho bạn. Đó là, chớ mua rong nho không rõ nguồn gốc xuất xứ, tên tuổi trên thị trường nhé! Bởi nếu bạn mua rong nho biển không có thương hiệu sẽ không gì có thể đảm bảo được rằng loại rong đó được sản xuất đảm bảo. Bên cạnh đó, còn ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Mặc dù mua laoij rong nho này giá có phần rẻ hơn.

Khi bạn mua rong nho ở siêu thị, một nhãn hàng có tên tuổi lớn trên thị trường như: Namiso, Sabudo,… Thương hiệu này chỉ chênh lệch giá rong nho biển thông thường không đáng kể. Đổi lại bạn có thông tin xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… rõ ràng. Mà chất lượng đảm bảo 100% ngon, giòn mọi gia đình đều mê mẩn.

Đừng quá ham mua khi thấy giá rong nho biển rẻ

rong 14
Rong nho mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Chúng tôi khuyên bạn tránh mua khi thấy giá rong nho biển rẻ. Đặc biệt là giá rong nho tươi, bởi hạn sử dụng ít ngày. Vì vậy, rất dễ hiểu một điều rằng, vào cuối ngày, rong nho sắp hết hạn sử dụng. Các siêu thị phải tạo các chương trình khuyến mại đặc biệt với mục tiêu đẩy hết số lượng hàng tồn đọng. Nên giá rong nho tươi giảm đột ngột. Trong trường hợp này bạn phải xem xét kỹ bao bì sản phẩm về nhãn hàng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng rong nho biển nhé!

Nếu bạn quyết định mua giá rong nho biển rẻ thì bạn phải chấp nhận hạn sử dụng còn quá ít. Chất lượng sản phẩm sẽ không còn giòn, tươi ngon như ban đầu mới khai thác về.

Chú ý mua sản phẩm có in ngày sản xuất, hạn sử dụng

Khi bạn đi mua, ngoài việc để ý giá rong nho biển cũng như nhãn hàng. Bạn cần để ý một chút về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Bởi chính điều này mới quyết định đến việc bạn có còn thời gian sử dụng sau khi mua về.

Bạn nên mua rong nho vào buổi sáng

Việc mua rong nho ở siêu thị vào buổi sáng sẽ đảm bảo rong nho còn xanh, chưa qua nhiều khách hàng chọn, va đập nhiều.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua vào thời điểm chiều hoặc đối. Khoảng thời gian đó, giá rong nho tươi có thuyên giảm về cuối ngày vì sắp hết hạn sử dụng. Kèm theo việc rong nho không còn xanh, tươi ngon nữa.

Chọn mua rong nho ở siêu thị còn xanh

Bạn nhớ chọn mua rong nho có màu xanh nhạt và trong. Tránh mua sản phẩm đã bị chuyển thành màu xanh đậm, xanh bầm. Bởi lúc này rong nho sắp hết hạn sử dụng, không còn độ giòn, vị xanh ngon của rong nho nữa.

1 1
Chọn mua rong nho màu còn xanh và trong

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những điều cần biết khi mua rong nho ở siêu thị. Bạn nhớ bỏ túi các mẹo trên khi mua rong nho nhé! Chúc bạn tìm mua được các loại rong nho ưng ý trên thị trường. Và gia đình bạn luôn cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ rong nho. Bạn đừng quên theo dõi namiso.vn hàng ngày để nhận những thông tin cũng như cách chế biến, bảo quản rong nho. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để gửi đến bạn.