Rong nho khô bán ở đâu chất lượng? Nên mua loại nào tốt nhất?
Trang chủ / Blog / Rong nho khô bán ở đâu chất lượng? Nên mua loại nào tốt nhất?

Rong nho khô bán ở đâu chất lượng? Nên mua loại nào tốt nhất?

Rong nho là một loại tảo biển có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Rong nho được sử dụng như một loại thực phẩm giàu chất xơ. Bởi rong nho tươi có thời gian bảo quản rất ngắn nên đã cho ra đời sản phẩm rong nho khô. Vậy rong nho khô bán ở đâu, cách sử dụng như thế nào và loại nào tốt? 

Rong nho khô là gì?

Rong nho khô thực chất là rong nho tươi đã được tách nước. Rong nho tươi sau khi thu hoạch sẽ được khử khuẩn bằng khí ozone. Sau đó sử dụng công nghệ tách nước ly tâm hiện đại để chế biến thành rong nho khô. Rong nho khô bởi vậy còn có tên gọi khác là rong nho tách nước. Rong nho khô được bảo quản trong túi nước muối nồng độ cao. Do đó thời gian sử dụng và bảo quản rong nho khô rất dài, tới 12 tháng.

Rong nho khô đã tách nước
Rong nho khô đã tách nước

Xem thêm: 100g rong nho có bao nhiêu calo

Rong nho khô bán ở đâu?

Rong nho khô là sản phẩm đóng túi, rất thuận tiện cho việc vận chuyển, sử dụng. Do đó rong nho khô được bán ở rất nhiều nơi, từ các cửa hàng bán thực phẩm sạch, siêu thị đến các trang thương mại điện tử bán hàng online… Rong nho khô thậm chí được những người bán hàng nhỏ lẻ nhập về và bán trên các trang Facebook cá nhân, Fanpage…

Rong nho bán trên sàn TMĐT
Rong nho bán trên sàn TMĐT

Bởi quá nhiều người bán với nhiều loại và các mức giá khác nhau gây khó khăn trong việc lựa chọn rong nho khô bán ở đâu chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn mua loại rong nho khô đã có thương hiệu.

Sử dụng rong nho chất lượng có nguồn gốc rõ ràng rất quan trọng. Rong nho tuy sống ở vùng biển sạch, là loại thực phẩm sạch nhưng vẫn có thể bị nhiễm kim loại nặng. Hàm lượng kim loại nặng bình thường ở mức cho phép nhưng nếu tích tụ quá nhiều trong cơ thể sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Do đó nên lựa chọn địa chỉ bán rong nho đã được cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tìm hiểu: Ăn rong nho thường xuyên lợi hay hại

Rong nho khô loại nào tốt?

Rong nho tách nước của Namiso là sản phẩm rong nho khô chất lượng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm rong nho tách nước được Namiso trực tiếp nuôi trồng, thu hoạch và chế biến. Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

rong nho khô bán ở đâu
Rong nho khô Namiso

Rong nho Namiso được nhiều khách hàng là người nổi tiếng tin dùng và đã được Lê Dương Bảo Lâm làm đại diện độc quyền.

Tham khảo sản phẩm:

Cách sử dụng rong nho khô

Bên cạnh việc tìm hiểu rong nho khô bán ở đâu chất lượng cũng cần quan tâm đến cách sử dụng. Rong nho có chứa hàm lượng lớn các chất khoáng, vitamin, axit béo có lợi. Không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, rong nho còn hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Kể cả là rong nho khô sau khi tách nước các chất dinh dưỡng vẫn giữ trọn nguyên vẹn. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả tuyệt vời đó cần sử dụng rong nho khô đúng cách.

Về cách sơ chế rong nho khô. Khi dùng, lấy một lượng rong nho vừa đủ. Ngâm rong nho khô trong bát nước lọc khoảng 3 phút để rong nở hết. Sau đó tiếp tục thay 2 đến 3 lần nước nữa để rong nho giảm bớt vị mặn. Tốt nhất nên sử dụng nước đá lạnh để rong nho giòn hơn.

Salad rong nho biển
Salad rong nho biển

Rong nho ở trạng thái tươi không thể bảo quản trong tủ lạnh, cũng không thể để lâu ở bên ngoài. Do đó chỉ nên chế biến với lượng vừa đủ và dùng ngay sau khi chế biến. Rong nho có thể sử dụng ăn trực tiếp hoặc nấu chín. Tham khảo: Các món ăn từ rong nho

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Namiso sẽ giúp bạn biết được rong nho khô bán ở đâu và có lựa chọn đúng đắn. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn trên website hoặc liên hệ với Namiso qua Hotline 0962 954 668.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *