Rong nho xuất xứ từ đâu? Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng
Trang chủ / Blog / Rong nho xuất xứ từ đâu? Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng

Rong nho xuất xứ từ đâu? Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm rong nho xuất xứ từ đâu? Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng? Namiso.vn sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin này!

Rong nho xuất xứ từ đâu

Về nguồn gốc xuất xứ, rong nho xuất xứ từ đâu chính là điều mà khách hàng quan tâm hiện nay. Thực vật này thuộc loài rong lục, được tìm thấy nhiều ở các vùng biển ấm của Thái Bình Dương. Cụ thể như tại Micronesia, Indonexia, Philippin,..

Rong nho biển có hình dạng giống như chùm trứng cá. Rong có màu xanh, mọc thành chùm, mang vị mặn của biển và vị hơi tanh tươi mới. Trong thân rồng nhỏ chứa nhiều các vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra các axid béo không no rất tốt cho cơ thể con người. Do nhu cầu tiêu thụ lớn trên thị trường mà rong nho hiện nay đã được nghiên cứu nuôi trồng, phát triển mạnh ở một số nước như Nhật Bản và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Bảo quản rong nho tươi bằng phương pháp ly tâm
Chế biến rong nho tươi bằng phương pháp ly tâm

Rong nho tự nhiên ở Việt Nam được được tìm thấy tại đảo Phú Quý (Phan Thiết). Đặc điểm cụ thể là có kích thước nhỏ. Các vùng có thể trồng được rong biển này được quy hoạch và khai thác đưa tới những sản phẩm chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao.

Sau khi trồng, rong nho biển có kích thước từ 5 – 7cm là có thể thu hoạch được. Rong được rửa sạch và chế biến theo mục đích kinh doanh. Có thể bán tươi, bán khô hoặc bán tách nước.

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết được Rong nho xuất xứ từ đâu rồi đúng không nào? Tuy nhiên, có nhiều nơi sản xuất rong nho, bạn cần tìm hiểu kỹ để mua được rong nho biển thành phẩm tốt nhất nhé!

Một số loại rong nho nổi bật:

Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng

Các công ty sản xuất rong nho: Thông thường, các công ty sản xuất, chế biến rong nho sẽ có nhà xưởng và vùng biển trồng rong nho sạch. Quy hoạch và thu hoạch cùng với bán sản phẩm theo mục đích kinh doanh của mình. Một số đơn vị nổi tiếng như Namiso, Kimi, Sabudo,…

Các hệ thống siêu thị lớn: Sau khi được thu hoạch, chế biến và đưa ra thị trường. Các sản phẩm từ rong nho được lựa chọn và bày bán tại các siêu thị lớn như BigC, Vinmart,…

Rong nho được bán tại các siêu thị
Rong nho được bán tại các siêu thị

Bách hóa xanh: Bách hóa xanh cũng là một trong những địa chỉ có bán rong nho uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo và mua tại đây nhé!

Cửa hàng tiện lợi: Thông thường các cửa hàng tiện lợi cũng cung cấp rong nho với đủ các loại.

Trang thương mại điện tử (TMDT): Với sự bùng nổ của các trang thương mại lớn như shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… đưa các sản phẩm tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn loại rong nho thích hợp nhất nhé!

Bài viết trên vùa giúp bạn nắm được thông tin Rong nho xuất xứ từ đâu? Top 5 địa chỉ bán rong nho uy tín, chất lượng. Chắc chắn bạn đã nắm rõ rồi đúng không nào? Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua hàng, hãy tham khảo ngay tại namiso.vn để mua được sản phẩm tốt nhất về cả giá thành và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *