Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì? Gồm có những loại nào?
Trang chủ / Blog / Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì? Gồm có những loại nào?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì? Gồm có những loại nào?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì? Trên thị trường hiện nay có những loại nào? Loại bột ngũ cốc dinh dưỡng nào được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất? Cùng Namiso tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là Nutritious cereal powder. Bột ngũ cốc được chế biến từ các loại hạt dinh dưỡng khác nhau. Nguồn gốc từ “ngũ cốc” được lấy từ tên của nữ thần nông nghiệp Ceres, là thần cai quản mùa màng và nghề nông ở hạ giới theo thần thoại La Mã. Từ xa xưa, ngũ cốc là thực phẩm chính của con người và gia súc. Ngày nay, ngũ cốc được chế biến thành bột ngũ cốc dinh dưỡng, rất được ưa chuộng. Đây là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, phù hợp cho tất cả mọi người.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì?
Bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là Nutritious cereal powder

Bột ngũ cốc dinh dưỡng có những loại nào?

Có thể phân loại bột ngũ cốc theo thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm hoặc phân loại theo phương thức sản xuất.

Phân theo thành phần nguyên liệu

– Loại bột ngũ cốc dinh dưỡng có từ 5 đến 8 loại hạt: Loại bột ngũ cốc này được chế biến từ các loại hạt thông thường. Đó là các loại gạo: gạo nếp, gạo tẻ và các loại hạt họ đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu nành, đậu đỏ.

– Loại bột ngũ cốc dinh dưỡng có từ 10 đến 18 loại hạt: Loại sản phẩm bột ngũ cốc này ngoài các loại hạt thông thường còn được kết hợp thêm một số loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao như gạo lứt, yến mạch, óc chó, hạt sen, hạt chia, hạt điều…Vậy nên giá bán loại này cũng cao hơn so với loại bột ngũ cốc thông thường.

Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng
Thành phần bột ngũ cốc dinh dưỡng

– Loại bột ngũ cốc dinh dưỡng có từ 20 đến 29 loại hạt: Sản phẩm này được tạo nên từ những loại hạt được nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp với các loại hạt của Việt Nam. Một số loại hạt có lượng dinh dưỡng cao như hồ đào, sachi, ý dĩ,… Giá bán trên thị trường của loại này cao nhất trong các loại. Khoảng từ 300 nghìn đến 380 nghìn/hộp 500g.

Phân loại theo phương thức sản xuất

– Bột ngũ cốc dinh dưỡng nhà làm tiếng anh là homemade cereal. Đây là loại sản phẩm được cá nhân, hộ gia đình tự làm tại nhà, theo cách truyền thống. Toàn bộ các khâu từ mua hạt, sơ chế, rang xay đều được làm thủ công.

– Bột ngũ cốc được sản xuất bằng dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại: đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tự động hóa. Quy mô lớn. Được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bột ngũ cốc có thể tự làm
Bột ngũ cốc có thể tự làm

Xem thêm: Cách làm bột ngũ cốc dinh dưỡng

Một số loại bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

Giới thiệu với các bạn sản phẩm bột ngũ cốc của Namiso. Dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại. Bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Bột ngũ cốc dinh dưỡng 29 vị truyền thống: với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc kết hợp với rong nho biển tươi cùng các hạt truyền thống của Việt Nam. Loại sản phẩm này thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi.

– Bột ngũ cốc vị socola Namiso: Loại sản phẩm này đặc biệt dành cho những người yêu thích socola. Rất dễ uống với hương socola nguyên chất thơm ngon. Dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

– Bột ngũ cốc dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân: Đây chính là sản phẩm nên có trong thực đơn của những người muốn tăng cân. Cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể. Giúp bạn tạm biệt thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng Namiso
Bột ngũ cốc dinh dưỡng Namiso

Các bạn truy cập website để tham khảo thêm về các sản phẩm nhé:

Bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm một số thông tin về bột ngũ cốc dinh dưỡng. Các bạn đã biết bột ngũ cốc dinh dưỡng tiếng anh là gì cũng như thương hiệu uy tín để tin dùng rồi. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt mua sản phẩm để chăm sóc cho sức khỏe của gia đình bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *