Bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì? Sử dụng thế nào đem lại hiệu quả?
Trang chủ / Blog / Bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì? Sử dụng thế nào đem lại hiệu quả?

Bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì? Sử dụng thế nào đem lại hiệu quả?

Nhiều người truyền miệng rằng bột ngũ cốc lợi sữa có tác dụng và hiệu quả cao. Thế nhưng, bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Cách dùng bột này ra sao để đem lại hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết này để nắm rõ thông tin hơn nữa bạn nhé!

Thành phần bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì?

Theo như chuyên gia dinh dưỡng cho biết. Thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa gồm nhiều loại hạt. Chủ yếu là hạt ngũ cốc như: Gạo lứt, đậu xanh, đậu đen, đậu nành, đậu trắng,và cuối cùng là đậu đỏ. Một số loại hạt cực tốt cho sữa như hạnh nhân, óc chó, mắc ca,… Tại sao lại sử dụng những loại đậu này mà không phải các loại đậu khác?Là bởi những loại đậu kể trên có nhiều công dụng có lợi cho sữa cũng như sức khỏe của mẹ đấy.

Dùng ngũ cốc trực tiếp
Thành phần bột ngũ cốc

Trong khi đậu xanh giúp cung cấp nhiều vitamin C và tăng chất dinh dưỡng cho sữa thì đậu đen giúp bổ máu, thanh nhiệt. Sau sinh nội tiết phụ nữ có sự thay đổi do đó đậu nành sẽ giúp tăng nội tiết tố và giúp dáng thon gọn. Bên cạnh đó, đậu đỏ giúp chống oxy hóa, trị các bệnh về da, ngoài ra đậu trắng lại có thể giúp giảm cân hiệu quả cũng như bổ phổi đấy. Gạo lứt cũng là một thành phần tạo nên giá trị cho ngũ cốc lợi sữa đấy nhé.

Với bột ngũ cốc 29 vị truyền thống Namiso, thành phần chính gồm:

  • Bột Rong nho
  • Yến mạch
  • Gạo lứt huyết rồng
  • Gạo nếp, hạt Sen, hạt Mè đen, hạt Mè vàng.
  • Đậu đen, đậu Đỏ, đậu Trắng, đậu Mắt đen, đậu Gà, đậu Lăng, đậu Ngự, đậu Hà Lan.
  • Đậu xanh, hạt Hạnh nhân, hạt Macca, hạt Óc chó, hạt Chia, hạt Điều,
  • Ý dĩ, hạt Dẻ cười, hạt Lanh,
  • Diêm mạch, Kiều mạch, hạt Kê, Ngô nếp, Hồ đào, Sachi.

Cách sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách mang lại hiệu quả

Mẹ sử dụng bột này như sau: Pha 2 thìa cà phê bột ngũ cốc với khoảng 50ml nước đun sôi để nguội, khuấy đều để tránh vón cục. Cho thêm 150ml nước sôi, thêm chút đường/sữa đặc/sữa tươi tùy ý. Uống nóng hoặc lạnh đều ngon.

Cách uống ngũ cốc lợi sữa
Cách uống ngũ cốc lợi sữa

Chú ý rằng, uống với liều lượng vừa đủ, tránh uống quá nhiều khiến cơ thể không kịp hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, cũng không nên uống chung với mật ong. Và người đang điều trị bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Nên uống bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất. Thời gian uống cũng nên kiên trì và đúng giờ, tốt nhất là uống buổi sáng. Khi uống tránh cách đoạn, uống không liền mạch sẽ không phát huy được tối đa những tác dụng của sản phẩm này.

Một số sản phẩm mẹ có thể tham khảo thêm:

Bài viết trên vừa chia sẻ về thành phần bột ngũ cốc lợi sữa gồm những gì để mẹ có thể nắm được rõ hơn trước khi sử dụng. Mẹ có thể tham khảo mua sản phẩm này tại Namiso. Các loại bột ngũ cốc đều có thành phần rõ ràng, bên cạnh đó giá thành luôn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *