Đại lý rong nho biển tươi chất lượng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Trang chủ / Blog / Đại lý rong nho biển tươi chất lượng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Đại lý rong nho biển tươi chất lượng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Rong nho tươi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất phổ biến trên thế giới và ngày càng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Hiện nay rong nho được bán ở nhiều cửa hàng thực phẩm sạch, trong các siêu thị, cửa hàng nhập khẩu. Vậy nên chọn đại lý rong nho biển tươi nào tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh?

Đại lý rong nho biển tươi uy tín

Tại Việt Nam hiếm có đại lý phân phối rong nho tươi chất lượng với mức giá tốt như của Namiso Food. Namiso quản lý sản phẩm từ khâu nuôi trồng, đến khi thu hoạch, xử lý và chế biến sản phẩm. Sở hữu quy trình nuôi trồng độc nhất, khâu xử lý và chế biến khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Nhờ vậy mà giá thành sản phẩm cũng được tối ưu đáng kể.

Namiso là đại lý rong nho biển tươi uy tín
Namiso là đại lý rong nho biển tươi uy tín

Ngoài sản phẩm rong nho tươi tại Namiso còn phân phối các sản phẩm rong nho chế biến. Điển hình là rong nho khô, rong nho tách nước, bột rong nho, thạch rong nho. Rong nho khô bản chất là rong nho tươi đã được xử lý bằng công nghệ tách nước ly tâm. Nhờ quá trình này mà thời gian sử dụng sản phẩm gấp nhiều lần sản phẩm rong nho tươi. Nếu được bảo quản đúng cách trong tủ lạnh có thể duy trì đến 12 tháng mà chất lượng, các dưỡng chất thì vẫn đảm bảo như rong nho tươi.

Xem thêm: Cách bảo quản rong nho tươi và rong nho tách nước

Giá rong nho biển tươi hiện nay

Giá bán rong nho biển tươi hiện nay dao động từ 170 nghìn đến 250 nghìn đồng. Giữa các đại lý rong nho biển tươi có thể có giá bán khác nhau. Sự chênh lệch này do nhiều nguyên nhân:

– Sự khác nhau trong chi phí đầu vào, chi phí vận chuyển, bảo quản, phân phối.

– Chất lượng các loại rong biển khác nhau dẫn đến giá chênh lệch

– Chính sách giá, chương trình khuyến mại ở từng thời điểm.

– Do khác nhau về nguồn gốc. Rong nho nhập khẩu thường đắt hơn rong nho nội địa do chi phí vận chuyển, thuế phí. Dù xuất xứ khác nhau nhưng chất lượng chưa hẳn đã vượt trội hơn hoặc có thể còn không bằng sản phẩm trong nước. Vì vậy khách hàng nên sáng suốt khi chọn mua rong nho nhé.

Rong nho biển tươi có giá khoảng 200 nghìn đồng
Rong nho biển tươi có giá khoảng 200 nghìn đồng

Ngoài sản phẩm rong nho tươi, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm rong nho tách nước. Giá rong nho tách nước hiện nay dao động ở khoảng 500 nghìn đến 600 nghìn đồng. Điều này là hợp lý vì theo tiêu chuẩn cứ 3kg rong nho tươi sẽ thu được 1kg rong nho tách nước.

Xem thêm: Cách ăn rong nho khô, rong nho tách nước

Lưu ý khi chọn đại lý rong nho biển tươi

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối sản phẩm rong nho biển tươi. Tuy nhiên không phải chất lượng đều giống nhau. Rong nho biển tươi có thời gian sử dụng rất ngắn, khoảng 5 đến 7 ngày. Do đó nên chọn đại lý rong nho biển tươi uy tín, chất lượng.

– Chọn địa chỉ mua có cửa hàng vật lý, để tránh trường hợp các cửa hàng online làm ăn chộp giật, bán hàng kém chất lượng hoặc trộn lẫn.

– Cửa hàng có đa dạng sản phẩm. Không phải lúc nào, mùa nào cũng có sẵn rong nho biển tươi. Khi đó bạn có thể thay thế bằng sản phẩm rong nho biển tách nước. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng và chất lượng thì không thua kém rong nho biển tươi.

Đại lý rong nho cần có đa dạng sản phẩm
Đại lý rong nho cần có đa dạng sản phẩm

– Đại lý rong nho biển tươi có giá sản phẩm phù hợp. Không phải lúc nào rẻ cũng tốt bởi vì “của rẻ là của ôi”. Chỉ cần giá rong nho không quá thấp hay quá cao so với mặt bằng chung.

– Cửa hàng bán rong nho có dịch vụ khách hàng tốt, tư vấn tận tình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đại lý rong nho biển tươi uy tín. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ theo Hotline 0962 954 668 để được giải đáp nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *