Edson Alvarez Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Nam Cầu Thủ Người Mexico

Ajax của Eredivisie và đội tuyển quốc gia Mexico đều sử dụng tiền vệ phòng ngự Edson Lvarez trong đội hình của họ. Là một trung vệ, Lvarez cũng có khả năng chơi được vị trí đó. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về Edson Alvarez là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn vaoroitv nhé!

Edson Alvarez là ai?

Edson Omar Velázquez, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc trung vệ cho câu lạc bộ Eredivisie Ajax và đội tuyển quốc gia Mexico, sinh ngày 24/10/1997.

Số áo của đội Ajax của anh ấy là số 4. Anh đã tham gia 86 trận khi chơi cho đội América (2016–2019) trong suốt 3 mùa giải, ghi được 5 bàn thắng.

Anh gia nhập đội tuyển Hà Lan AFC Ajax, nơi tính đến thời điểm viết bài này anh đã chơi 79 trận và ghi được 7 bàn thắng. Lvarez từng chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia của đất nước anh ở cấp độ U18 Mexico và U20 Mexico.

Sự nghiệp bóng đá của Edson Alvarez

Theo caheotv, Lvarez được sinh ra bởi Adriana Velázquez và Evaristo Lvarez tại thị trấn Tlalnepantla de Baz, nằm gần Thành phố Mexico. Anh ấy cho rằng việc tiếp xúc sớm nhất với bóng đá là nhờ công việc may áo bóng đá cho các đội bóng lân cận khi còn nhỏ.

Ở tuổi 14, Alvarez thử sức cho đội trẻ Pachuca, nhưng do tầm vóc nhỏ bé nên anh không được chọn.

Bất chấp sự phản đối của cha mẹ, những người cho rằng anh có đủ kỹ năng để theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Alvarez quyết định thử việc cho đội trẻ của Club América và cuối cùng đã gia nhập đội sau ba tháng thử việc.

Lvarez tham gia chương trình đào tạo trẻ của Club América vào năm 2014 ở tuổi 16, góp mặt ở đội U17. Năm tiếp theo, Alvarez được đôn lên đội hạng hai của América khi vẫn thi đấu cho đội dưới 17 tuổi.

AFC Ajax của Hà Lan tuyên bố vào ngày 19 tháng 7 rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Club America để ký hợp đồng với Lvarez có thời hạn 5 năm, tùy thuộc vào cuộc kiểm tra y tế, với mức giá được báo cáo là 17 triệu đô la Mỹ.

Vào ngày 22 tháng 7, sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế, anh chính thức được trao và trao chiếc áo số 4. Vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, có thông tin tiết lộ rằng Alvarez đã gia hạn hợp đồng với Ajax, giữ anh ở lại đội đến năm 2025.

Anh được nhận vào Câu lạc bộ Van 100 của câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 4 năm 2022.

Những thông tin khác về Edson Alvarez

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico Edson Alvarez có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp như América và Ajax.

Lương

Lvarez, tiền vệ phòng ngự người Mexico, ký hợp đồng dài hạn trị giá ước tính 19.000 EUR mỗi tuần và 988.000 bảng mỗi năm. Giá trị thị trường tối đa của anh ấy với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp là 22 triệu euro.

Xác nhận thương hiệu

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá người Mexico không có bất kỳ sự chứng thực nào. Có vẻ như lối chơi của anh ấy không mấy hấp dẫn và cũng không có ai để ý đến việc tài trợ cho anh ấy. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống đời tư

Năm 2018, Edson Alvarez lần đầu gặp bạn gái. Chúng tôi không biết họ kết nối như thế nào.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai ngay lập tức bị thu hút bởi sự hấp dẫn của nhau, và không lâu sau đó có người ra tay.

Sofia, lúc đó còn là trẻ vị thành niên, bị cấm vào lãnh thổ Hà Lan theo luật pháp địa phương. Cặp đôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng họ đã cố gắng hòa hợp đủ tốt để vượt qua. Sofia, giờ đã trưởng thành, chuyển đến Amsterdam.

Edson Alvarez 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Chứng thực, Số liệu thống kê, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Edson Alvarez là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan