Giá rong nho biển bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá cập nhật mới
Trang chủ / Blog / Giá rong nho biển bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá cập nhật mới

Giá rong nho biển bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá cập nhật mới

Rong nho là loại “rau xanh” rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe trẻ em, người lớn và cả người đang điều trị bệnh. Đặc biệt rong nho là loại “thực phẩm sạch” do chỉ sống được ở môi trường biển sạch. Vậy giá rong nho biển bao nhiêu tiền hiện nay? Và mua rong ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Giá rong nho biển bao nhiêu hiện nay?

Rong nho biển có thể coi là loại thực phẩm “cao cấp” vì có giá bán cao hơn các loại rau thông thường nhiều lần. Cũng dễ hiểu khi lợi ích mà loại tảo biển này mang lại là rất lớn. Không chỉ cung cấp chất xơ, rong nho biển còn rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh táo bón, stress, đột quỵ, xơ vữa động mạch, chống loãng xương…

Bạn có thể xem chi tiết tại : Tác dụng của rong nho biển với trẻ em, mẹ bầu, người bệnh

giá rong nho biển bao nhiêu
Giá rong nho biển bao nhiêu

Rong nho biển có nhiều loại bao gồm rong nho tươi, rong nho khô, rong nho tách nước. Do đó giá rong nho biển sẽ khác nhau ở mỗi loại. Cụ thể:

– Rong nho tươi: 200 nghìn đồng/kg

– Rong nho khô, rong nho tách nước: 500 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng/kg

Ngoài rong nho ở dạng nguyên sợi, rong nho còn được chế biến thành dạng bột và dạng thạch để thuận lợi cho việc chế biến và bảo quản.

Giá bán rong nho có sự chênh lệch
Giá bán rong nho có sự chênh lệch giữa các loại

Tham khảo:

Vì sao giá rong nho biển có sự chênh lệch lớn?

Sự chênh lệch trong giá rong nho biển tươi và khô là do quy trình sản xuất. Theo quy định, cứ 3kg rong nho tươi thì chế biến được 1kg rong nho khô. Và cứ 1kg rong nho khô sau khi ngâm nước sẽ được 2,5kg rong tươi. Như vậy mức chênh lệch không quá lớn.

Hơn nữa, giá các loại rong nho biển trên đây là mức giá tham khảo trong nước. Đối với rong nho nhập khẩu, mức giá có thể cao hơn khoảng từ 70.000 đến 150.000 đồng. Đây cũng là điều dễ hiểu do phải chi trả cho thuế và chi phí vận chuyển.

giá rong nho có sự chênh lệch giữa các loại
Giá bán rong nho của công ty Namiso Food

Giá bán các loại rong nho cũng có thể khác nhau ở từng loại, từng nhà phân phối. Nguyên nhân là do sự khác nhau về chính sách phân phối, chi phí vận hành và chương trình ưu đãi của mỗi cửa hàng ở từng thời điểm.

Mua rong nho biển ở đâu chất lượng, giá tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối sản phẩm rong nho biển. Khi chọn địa điểm mua, bạn có thể căn cứ trên các yếu tố sau đây:

– Cửa hàng đã có thương hiệu, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và có nhiều đánh giá tốt.

– Cửa hàng phân phối các sản phẩm rong nho chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

– Cửa hàng có giá rong nho biển hợp lý. Giá không chênh lệch quá lớn so với mức giá chung trên thị trường.

– Cửa hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Sẵn sàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

Namiso là công ty hàng đầu sản xuất rong nho tại Việt Nam
Namiso là công ty hàng đầu sản xuất rong nho tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, Namiso Food là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến rong nho biển. Namiso có quy trình nuôi trồng rong nho độc nhất đảm bảo chất lượng từ đầu vào đến giá bán tốt nhất. Dây chuyền thu hoạch và gia công xử lý tự động, khép kín đảm bảo chất lượng rong nho khi đến tay người tiêu dùng.

Tham khảo một vài sản phẩm của Namiso:

Hy vọng với những chia sẻ của Namiso trên đây đã giúp bạn biết được giá rong nho biển hiện nay và sẽ tìm được địa chỉ mua hàng phù hợp. Nếu có nhu cầu mua các loại rong nho hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Namiso theo Hotline 0962 954 668 để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn mua hàng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *