Mức giá rong nho tươi và khô bao nhiêu? Mua ở đâu?
Trang chủ / Blog / Mức giá rong nho tươi và khô bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mức giá rong nho tươi và khô bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá rong nho tươi và khô trên thị trường bao nhiêu? Mua ở đâu? Luôn là vấn đề mọi người quan tâm. Để biết thêm chi tiết về các vấn đề trên, chúng mình chia sẻ ngay dưới bài viết này, bạn nhớ theo dõi ngay nhé!

Giá rong nho tươi và khô bao nhiêu?

Trên thực tế có nhiều loại rong nho được sản xuất đến từ các thương hiệu khác nhau. Do vậy, cũng sẽ có những mức chênh lệch đáng kể.

Lý do các mức giá có sự chênh lệch

Sở dĩ giá rong nho tươi và khô có sự khác nhau do nhu cầu sử dụng rong ngày càng tăng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nhỏ mọc lên sản xuất rong, có những nơi sản xuất với nguyên liệu rẻ, không đạt tiêu chuẩn thực phẩm sạch kết hợp với quy trình sản xuất không theo trình tự hay rút gọn,… Do vậy, khi sản xuất xong được bán với giá thấp hơn các thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, các xưởng nhỏ, lẻ sản xuất ra sản phẩm giả mạo các thương hiệu có tên tuổi. Sau đó, phá giá trên thị trường làm ảnh hưởng không nhỏ đến các thương hiệu lớn, uy tín.

gia rong
Giá rong nho tươi và khô bao nhiêu trên thị trường?

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn giá rong nho trên thị trường với các loại có thương hiệu lớn, tên tuổi. Bởi trên thị trường có nhiều doanh nghiệp mới mở, bán với các mức giá khác nhau, chúng mình cũng chưa kiểm soát được sản phẩm có chất lượng không? Thương hiệu ra sao? Giá như thế nào?

Mức giá cụ thể

Dưới đây, chúng mình tập trung vào các thương hiệu lớn trên thị trường. Chẳng hạn như: Sabudo, rong trường thọ,… dao động với mức giá rong tươi trong khoảng 200.000VNĐ/1kg. Còn đối với rong khô, quy trình sản xuất tỉ mỉ để có thể bảo quản được 8 tháng thì chênh lệch giá hơn rong tươi một chút, khoảng 600.000VNĐ/1kg. Có thể thấy rằng giá rong nho tươi và khô có sự khác nhau.

Mua ở đâu để có mức giá phù hợp?

Địa chỉ uy tín

Trước hết, bạn có thể tìm hiểu qua các kênh thương mại điện tử, báo online,… về thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, mức độ uy tín, mức giá bao nhiêu kết hợp với việc xem những lời đánh giá của những người đã sử dụng sản phẩm nhé!

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng lựa chọn hàng đầu nhé!

Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food – Tại địa chỉ TDP 2, Đông Hải, Ninh Hải, Ninh Hoà, Khánh Hoà – Thuộc một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc sản xuất ra rong thương hiệu Namiso cung cấp cho lượng khách hàng lớn, không chỉ thị trường trong nước mà còn thị trường trên thế giới với mức giá rong nho tươi và khô hợp lý.

Và đặc biệt, đại sứ thương hiệu là diễn viên hài kịch nổi tiếng Lê Dương Bảo Lâm. Anh đã tin dùng sản phẩm chất lượng và làm đại diện nhãn hàng.

Gợi ý sản phẩm tham khảo

Rong nho tách nước Namiso hộp 3 gói 75g

Giá gốc: 90.000VNĐ

1 8
Rong Namiso – Nhãn hàng với giá rong nho tươi và khô hợp lý

Rong nho khô được sản xuất từ rong tươi theo công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín, kiểm soát lượng dinh dưỡng tốt giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Sản phẩm rong nho tách nước Namiso hộp 3 gói 75g có thời hạn sử dụng kéo dài lên tới 8 tháng rất phù hợp với các bà mẹ thuộc tuýp người bận rộn. Và đặc biệt tiện lợi trong việc mang theo công tác, dễ chế biến trong 7 phút.

Có thể bạn quan tâm: 

Chúng mình vừa chia sẻ đến bạn Giá rong nho tươi và khô bao nhiêu? Mua ở đâu?” Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn! Và nếu bạn có nhu cầu mua rong nho, có thể tham khảo ngay tại namiso.vn để có giá tốt nhất hôm nay bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *