RONG NHO - THỨC QUÀ TỪ ĐẠI DƯƠNG XANH MÁT
Trang chủ / Blog / RONG NHO – THỨC QUÀ TỪ ĐẠI DƯƠNG XANH MÁT

RONG NHO – THỨC QUÀ TỪ ĐẠI DƯƠNG XANH MÁT

Với thành phần nhiều chất dinh dưỡng và đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, rong nho không chỉ được sử dụng thường xuyên trong mâm cơm của gia đình Việt mà còn thay lời chúc sức khỏe đến từ đại dương ngoài kia.

 

Đi đầu về hương vị  đặc biệt của rong nho

Ảnh: Sản phẩm rong nho Namiso

Với hình dạng đặc biệt, ngộ nghĩnh giống với những chùm nho hòa cùng hương vị lạ miệng, dai giòn, sần sật. Rong nho nhanh chóng thu hút được vị giác của người ăn ngay từ giây phút đầu tiên. 

Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) là một loài thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho biển phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Tại Việt Nam rong nho biển được trồng tại vùng biển sạch Nha Trang, Khánh Hòa cho chất lượng rất tốt.

Hơn nữa, các thành phần dinh dưỡng đa dạng chứa trong rong nho đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như: Bổ sung chất xơ, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ; cung cấp các vitamin A, C giúp da trở lên sáng, khỏe, giảm thiểu tối đa tình trang lão hóa; ngăn ngừa táo bón và tăng cường miễn dịch đường ruột;…

Bên cạnh đó thực phẩm cũng được xem là một món ăn healthy tuyệt vời cho những người đang có khuynh hướng giảm cân.

Với những ưu điểm đặc biệt này mà rong nho được người Nhật ví như “thần dược” sức khỏe và sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của mình.

Namiso – Thương hiệu Việt chất lượng Nhật Bản

Nhà máy rong nho Namiso tại Khánh Hòa là một trong số ít các nhà máy áp dụng công nghệ bể sục nuôi lại trong sản xuất rong nho; với công suất lên tới 1 tấn/ngày và kỳ vọng trong năm 2021, có thể đạt công suất lên đến 2 tấn/ngày. Hệ thống bể sục giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vi sinh vật gây hại và giúp cho việc tách nước rong nho luôn đảm bảo sự tươi ngon trong 6 tháng mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. 

Tại hệ thống trang trại Organic Food, rong nho được nuôi trồng trong môi trường nước biển tự nhiên với tiêu chuẩn 3 không: Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và không sử dụng chất bảo quản. 

Nắm bắt xu hướng organic trên thị trường, Namiso còn triển khai hệ thống bể nuôi trong nhà, đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu Âu. Toàn bộ quá trình sản xuất đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như tiêu chuẩn HACCP, FDA Hoa Kỳ nhằm đảm bảo rong nho đạt được kích thước tốt nhất và thừa hưởng toàn bộ nguồn dưỡng chất.

Ý kiến khách hàng

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm rong nho Namiso đã cho thấy chất lượng của sản phẩm vượt ngoài tầm mong đợi. Chị Nguyễn Thị An cho biết :”Sau khi sử dụng sản phẩm rong nho Namiso một thời gian, gia đình tôi đã xem rong nho như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Bé con nhà tôi chịu ăn thêm rau, bản thân tôi cũng cảm thấy sắc mặt tốt hơn, sức khỏe dần cải thiện nhiều hơn trước”.

Anh Trần Văn Tấn cũng chia sẻ : Tôi có thức quen hay thức khuya, dẫn đến tinh thần mệt mỏi, thức dậy trễ nên cũng không có thời gian ăn sáng. Nhưng từ khi sử dụng rong nho Namiso, tôi không còn để lỡ bữa sáng. Chỉ từ hai đến ba phút ngâm trong nước, tôi có thể thưởng thức rong nho, ăn kèm cùng với nước sốt đậm vị đi kèm. Một bữa sáng dinh dưỡng để bắt đầu một ngày năng suất”

Rong nho Namiso tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Hiện nay, sản phẩm rong nho trên thị trường Việt Nam đã được nhiều người đón nhận, đặc biệt đối với những người ưa chuộng lối sống lành mạnh.  

 

Thông tin liên hệ: 

Xưởng sản xuất rong nho – Công ty cổ phần Việt Nhật Organic Food

Địa chỉ : TDP 2,Đông Hải,Ninh Hải,Ninh Hoà,Khánh Hoà

———–

Hotline 0931155668

Email : namisofood@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *