Rong nho tiếng anh là gì? Gồm những loại nào? Nguồn gốc xuất xứ?
Trang chủ / Blog / Rong nho tiếng anh là gì? Gồm những loại nào? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Rong nho tiếng anh là gì? Gồm những loại nào? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Rong nho tiếng anh là gì? Có những loại nào? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Những thông tin cần thiết về rong nho biển sẽ có ngay trong bài viết này của Namiso.

Rong nho tiếng anh là gì?

Rong nho tiếng anh là gì? Tên tiếng anh của rong nho: Sea Grapes. Tên tiếng Nhật được dịch theo nghĩa đen là nho biển (umi) (budo): Umibudo.

Ăn rong nho biển hợp lý giúp giảm cân
Rong nho tiếng anh là gì?

Đây chính là một loại tảo biển có hình dạng giống như một chùm nho. Nó còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (trứng cá muối hay caviar được biết đến là món ăn rất đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu). Rong nho biển thường được khai thác và sử dụng như một loại rau. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của nó cao hơn các loại rau thông thường rất nhiều.

Đến đây chắc chắn bạn đã nắm được thông tin rong nho tiếng anh là gì và công dụng của rong nho rồi đúng không nào!

Một số thông tin thêm:

Rong nho biển có những loại nào? Rong nho xuất xứ từ đâu?

Phân loại rong nho biển: Có 3 loại chính đó là rong nho tươi, rong nho khô và các sản phẩm từ rong nho biển như: Thạch, bột ngũ cốc,… Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn thưởng thức loại rong phù hợp. Chú ý rằng, một người nên sử dụng 10g/ ngày tránh những tác dụng xấu nhé!

su dung nuoc cham
Rong nho được dùng nhiều trong các bữa ăn hiện nay

Nguồn gốc xuất xứ: Rong nho thường phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản và các đảo ở khu vực Thái Bình Dương. Năm 2006, các nhà khoa học thuộc ở Nha Trang đã tìm thấy rong nho ở đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, loại rong này lại có kích thước nhỏ hơn so với rong nho ở Nhật Bản hay Philippines. Hiện ở Việt Nam đã trồng được loại rong nho có giống từ Nhật Bản tại Đông Hà, Hải Ninh, Hòn Khói, Khánh Hòa.

Một số sản phẩm rong nho bán chạy nhất hiện nay

Thạch rong nho Namiso – Hộp 15 gói 300g

Thạch rong nho Namiso – Hộp 15 gói 300g được chiết xuất 98% tinh chất từ rong nho tươi Sản phẩm hỗ trợ giữ dáng, đẹp da có thể thay thế thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Thực phẩm này được sản xuất dưới dạng thạch dễ bảo quản, sử dụng tiện lợi.

giá rong nho có sự chênh lệch giữa các loại
Một số sản phẩm rong nho bán chạy nhất hiện nay

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng, rất an toàn cho người sử dụng. Đây chính là sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu Namiso, được đóng gói theo quy cách 12 gói/ hộp rất tiện cho việc thưởng thức.

Giá bán rong nho có sự chênh lệch
Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

Bột Rong Nho Sữa Ong Chúa Namiso – Hộp 15 gói 60g

Bột Rong Nho Sữa Ong Chúa Namiso – Hộp 15 gói 60g là sản phẩm được chiết xuất 98% tinh chất từ rong nho tươi tự nhiên kết hợp với sữa ong chúa. Hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp , giữ dáng – đẹp da. Phù hợp cho cả phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ.

ong chua
Rong nho sữa ong chúa Namiso

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn thông tin rong nho tiếng anh là gì? Phân loại rong nho, nguồn gốc xuất xứ của rong nho biển. Chắc chắn, bạn đã nắm được rồi đúng không nào? Đây chính là một trong số các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Bạn có thể tìm hiểu và thêm vào trong thực đơn của gia đình mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *