Siêu thị nào bán rong nho? Mua loại nào giá rẻ mà bổ dưỡng?
Trang chủ / Blog / Siêu thị nào bán rong nho? Mua loại nào giá rẻ mà bổ dưỡng?

Siêu thị nào bán rong nho? Mua loại nào giá rẻ mà bổ dưỡng?

Có phải bạn đang tìm kiếm siêu thị nào bán rong nho? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các địa chỉ có thể mua rong nho để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

Siêu thị nào bán rong nho?

Rong nho là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Thực phẩm này cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. Đặc biệt cung cấp chất xơ, iot,… Với giá trị dinh dưỡng cao nên cũng có khá nhiều nơi phân phối.

Mua rong nho siêu thị
Siêu thị phân phối sản phẩm rong nho

Siêu thị là địa chỉ lớn cung cấp hàng hóa. Nhiều người có thắc mắc: Siêu thị nào bán rong nho? Trên thực tế, tất cả các siêu thị từ Coopmart, Vinmart, Vinmart+, Big C, Marximark, Metro,… đều có bán rong nho. Tuy nhiên, một số mặt hàng phổ biến đó là, rong nho tách nước, rong nho khô. Với rong nho tươi, không phải siêu thị nào cũng có bạn nhé!

Bạn có thể mua rong nho tươi trực tiếp tại các vườn nuôi trồng hoặc tại các chợ vùng trồng nhiều rong nho. Một số vùng khác vẫn có thể mua được rong tươi, tuy nhiên, nên kiểm tra chất lượng trước khi mua.

Top 3 rong nho giá rẻ bổ dưỡng bạn nên mua

Rong nho khô

được làm từ rong nho tươi, sau khi thu hoạch xong thì chúng sẽ trải qua quy trình sấy khô (hay còn gọi là tách nước) để cho thành phần nước bên trong rong giảm đi, từ đó có thể giúp cho rong có thể được bảo quản lâu hơn.

Rong nho khô
Rong nho khô

Sau đó người ta sẽ bảo quản rong nho khô trong những túi nước muối khoảng 100g, 200g hoặc trong hút chân không thế nên chúng có khả năng được bảo quản lên đến 6 – 8 tháng trong tủ lạnh.

Rong nho tách nước – siêu thị nào bán cũng rong nho này

Rong nho tách nước về bản chất là rong nho tươi nhưng được tách nước ngâm muối theo tỷ lệ chuẩn để tăng thời gian sử dụng. Từ đó dễ dàng vận chuyển toàn quốc cũng như xuất khẩu sang nước ngoài.

Rong nho tách nước cũng được gọi là rong nho khô, rong nho ướp muối.

Ăn rong nho thường xuyên lợi hay hại
Rong nho có chứa nhiều chất dinh dưỡng

Một số sản phẩm nổi bật:

Các sản phẩm khác từ rong nho

Bao gồm các loại có thành phần rong nho như: Bột ngũ cốc, thạch rong nho,…  Các sản phẩm này rất bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết trong cơ thể.

Cụ thể một số loại như:

Bài viết trên vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: siêu thị nào bán rong nho và một số sản phẩm bạn nên mua. Trên thực tế, bạn có thể tìm mua rong tại các địa chỉ uy tín và chất lượng. Cụ thể như siêu thị, cửa hàng tiện dụng, bách hóa xanh,… Nếu bạn muốn mua trực tiếp tại các thương hiệu lớn, có thể xem ngay tại các website để đặt hàng chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *