Tiểu Sử Almoez Ali – Cầu Thủ Bóng Đá Hàng Đầu Của Qatar

Almoez Ali là một cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Qatar và Al-Duhail. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Almoez Ali, Giá trị ròng, Tuổi, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. 7789bet hy vọng bài viết này hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết về tiểu sử Almoez Ali.

Tiểu sử ngắn của Almoez Ali

Tên ban đầu của Almoez Ali là Almoez Ali. Ali là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Almoez Ali đã lớn lên ở Sudan. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Sudan và anh ấy là công dân Qatar, Sudan. Anh là tín đồ của đạo Hồi.

Theo một số nguồn tin, Almoez Ali sinh ngày 1/7/2016. Hiện tại, Almoez Ali 26 tuổi. Ở Sudan, anh ấy được sinh ra. Almoez Ali nặng khoảng 68kg và cao 1,80 m. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Sự nghiệp thi đấu của Almoez Ali

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Almoez Ali trong phần này. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Almoez Ali ra mắt đội tuyển quốc gia vào Năm 2016. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. Các chuyên gia của thể thao 789BET cho biết số 11 là số áo của Almoez Ali. Almoez Ali trước đây thi đấu cho FC Pasching/LASK II, LASK, Cultural Leonesa, Al-Duhail. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho Al-Duhail.

Công dân Qatar, Sudan
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2016
Chức vụ Phía trước
áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Al-Duhail
Ex_Club Fc Pasching/Lask Ii, Lask, Văn hóa Leonesa, Al-Duhail

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Almoez Ali sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên Qatar vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Almoez Ali đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Almoez Ali

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Almoez Ali. Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD của Almoez Ali.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Almoez Ali để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan