Tiểu Sử Cầu Thủ Beknaz Almazbekov – Tiền Đạo Trẻ Của Kyrgyzstan

Beknaz Almazbekov là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Kyrgyzstan thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội trẻ của câu lạc bộ chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray. Hãy cùng kênh trực tiếp bóng đá xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Beknaz Almazbekov qua bài viết dưới đây

Beknaz Almazbekov 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Beknaz Almazbekov

Beknaz Almazbekov là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 500 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn bóng đá Istanbul để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Galatasaray của Liên đoàn bóng đá Istanbul. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Beknaz Almazbekov

Beknaz bắt đầu chơi bóng khi còn rất trẻ tại câu lạc bộ chuyên nghiệp Kyrgyzstan Alga Bishkek. Sau đó, anh ấy đã thử việc ở Galatasaray và sau khi vượt qua thử việc, anh ấy gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017. Anh ấy gây chú ý vào năm 2019 vì cố tình đá hỏng quả phạt đền cho đội trẻ Galatasaray vì cho rằng trọng tài đã thổi phạt đền không công bằng.

Anh được AFC vinh danh là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Trung Á. Anh được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2022 khi mới 16 tuổi. Anh có trận ra mắt không chính thức trước Dynamo Kyiv và trận đấu kết thúc với thất bại 3–1. Trận đấu là một phần của Hành trình vì hòa bình toàn cầu.

Sự nghiệp quốc tế của Beknaz Almazbekov

Beknaz đại diện cho đội trẻ Kyrgyzstan ở cấp độ quốc tế trước khi chơi cho đội tuyển quốc gia. Anh thi đấu cho đội tuyển U16 quốc gia 3 trận và ghi được 2 bàn thắng. Anh được đưa vào đội U22 và có 3 lần ra sân cho đội ghi 1 bàn vào năm 2022.

Vào tháng 5 năm 2022, anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia tham dự các trận đấu vòng loại AFC Asian Cup 2023. Anh có trận ra mắt tuyển quốc gia trước Myanmar vào ngày 11 tháng 6 năm 2022 và trận đấu diễn ra kết thúc với chiến thắng 2-0.

Gia đình Beknaz Almazbekov

Beknaz Almazbekov sinh ngày 23 tháng 6 năm 2005 tại Bishkek, Kyrgyzstan. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Beknaz Almazbekov

Beknaz Almazbekov tin rằng đây là giai đoạn đang trưởng thành và thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì anh biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Beknaz Almazbekov 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực của Beknaz Almazbekov

Beknaz Almazbekov chơi ở cấp độ mới bắt đầu và cầu thủ này được Puma tài trợ. Người ta thấy người chơi ủng hộ Puma trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ hơn nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Beknaz Almazbekov

Người ta không thấy Beknaz Almazbekov lái ô tô trên đường phố Bishkek. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Cầu thủ này không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể nhưng có thể sẽ cân nhắc việc xăm hình lên da trong tương lai.

Baran Aksaka ve Beknaz Almazbekov TRT SPOR'a konuştu - TRT Spor - Türkiye`nin güncel spor haber kaynağı

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Beknaz Almazbekov mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan