Tiểu Sử Edmund Addo – Chàng Cầu Thủ Trẻ Nổi Tiếng Của Ghana

Edmund Addo là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Cảnh sát trưởng Tiraspol và đội tuyển Ghana. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử Edmund Addo, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Edmund Addo thông qua bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé.

Tiểu sử của Edmund Addo

Theo những người hay xem tin tức tại keonhacaiw88.bet thì tên thật của Edmund Addo là Edmund Addo. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Addo Skillful. Anh ấy thuộc về một gia đình đàng hoàng. Ở Chorkor, Accra, Ghana, Edmund Addo lớn lên. Anh ấy là công dân Ghana và hiện đang ở Chorkor, Accra, Ghana.

Một số nguồn tin cho rằng Edmund Addo sinh ngày 17 tháng 5 năm 2000. Edmund Addo năm nay 22 tuổi.

Edmund Addo nặng khoảng 76 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu đen và tóc anh ấy màu nâu.

Tên Edmund Addo
Tên nick Addo Skillful
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Chorkor, Accra, Ghana
Quê hương Chorkor, Accra, Ghana

Tình trạng hôn nhân của Edmund Addo

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Edmund Addo. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Sự nghiệp thi đấu của Edmund Addo

Sự nghiệp thi đấu của Edmund Addo được đưa vào đây. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Khi Addo ra mắt đội tuyển quốc gia Ghana vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, Edmund Addo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền vệ phòng ngự trong đội. Anh thi đấu với chiếc áo số 6. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Senica. Tuy nhiên, người ta thấy anh ta hiện đang thi đấu trong màu áo của Cảnh sát trưởng Tiraspol.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Addo ra mắt đội tuyển quốc gia Ghana vào ngày 11 tháng 11 năm 2021
Chức vụ Tiền vệ phòng ngự
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Cảnh sát trưởng Tiraspol
Ex_Club Senica

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Edmund Addo sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Edmund Addo có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Ghana lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Edmund Addo

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một giá trị ròng đáng kể. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Edmund Addo trong phần này.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Những người hay soi kèo nhacai cho biết giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1,5 triệu đô la của Edmund Addo.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Edmund Addo cùng những thông tin cần thiết để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan