Tuổi Đinh Sửu Hợp Với Nghề Gì? Bí Quyết Chọn Nghề Phù Hợp

Khi mọi người đến giai đoạn chuẩn bị bước vào cuộc sống, vấn đề đáng lo ngại nhất là vấn đề nghề nghiệp. Đây là giai đoạn mà hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn, bối rối, không biết dựa vào đâu để lựa chọn. có tương lai hay không. Có một cơ sở ở đây mà đôi khi chúng ta quên, đó chính là yếu tố phong thủy, là yếu tố cần và đủ để bạn xác định được nghề nghiệp phù hợp nhất với lứa tuổi của mình. Theo một số ý kiến, nghề nghiệp hợp phong thủy sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Vậy tuổi đinh sửu hợp với nghề gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi vào chi tiết nhé.

Tổng quan về vận mệnh và cuộc đời của tuổi Đinh Sửu

Theo những người tham gia tìm hiểu về kênh tuyển dụng okvip cho biết, người tuổi Đinh Sửu là cung thứ hai trong tử vi phương Đông, ở các nước như Việt Nam và Trung Quốc. Khi cần ai đó để nương tựa, hãy tìm đến người sinh năm Sửu. Họ là những người công bằng, tốt bụng và rất cần thiết với những người xung quanh, họ giống như những nhà tư vấn sáng suốt!

Những người sinh năm Sửu có những nguyên tắc và thói quen rất đặc biệt. Người tuổi Sửu hoặc tuổi Sửu mong muốn sự an toàn trong cuộc sống. Họ hùng vĩ và tự chủ. Anh ấy là kiểu người thích các quy tắc và mong mọi người tuân theo. Họ sẽ yêu gia đình mình sâu sắc nhưng việc kỳ vọng quá cao sẽ khiến mọi người mệt mỏi và căng thẳng.

Những người sinh năm Sửu sẽ nói lên suy nghĩ của mình và không chịu thỏa hiệp về những nguyên tắc cơ bản của mình. Mặc dù nhìn chung họ là những người điềm tĩnh, nhưng vào một ngày tồi tệ, tuổi Sửu có thể cứng rắn, khắt khe và lạnh lùng, khiến họ cảm thấy xa cách. Họ cực kỳ kiên nhẫn nhưng cũng có giới hạn. Khi tức giận, người tuổi Sửu tức giận và rất đáng sợ. Người tuổi Sửu cũng có thể có mối hận thù hoặc có điều gì đó tổn thương trong lòng!

Tử vi năm Kỷ Sửu 2024 là gì? Tình yêu, công việc, cuộc sống thế nào?

Tuổi đinh sửu hợp với nghề gì?

Dưới đây là những nghề hợp với tuổi Đinh Sửu bạn có thể tham khảo:

Nghề thuộc ngũ hành Thuỷ

Theo tham khảo từ những người tham gia liên minh okvip, đặc điểm của nhóm nghề thuộc ngũ hàng thuỷ là sự thông minh, cơ động và điềm tĩnh. Bao gồm các ngành nghề: đánh cá, dầu khí, sản xuất rượu và nước giải khát, sản xuất áo mưa, sản xuất buồm, sản xuất nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên bể bơi, vận động viên thể thao dưới nước, nhà báo, nhà ngoại giao, vận động viên trượt băng nghệ thuật, nhà khoa học nghiên cứu sinh học biển, nhà máy thủy điện, sản xuất và sửa chữa. của tủ lạnh. , bán hàng, sản xuất thuyền, công nhân bến tàu, thám tử, lính cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ ăn uống, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Các công việc liên quan đến hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất chất tẩy rửa, xuất nhập khẩu, tư vấn. Tất cả các hoạt động đều gắn liền với ngũ hành Nước.

Ra khơi cùng ngư dân - Tuổi Trẻ Online

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề nghiệp này là có tính giáo dục, tôn giáo, lòng nhân ái, thực vật, hiền lành và năng suất. Bao gồm các ngành nghề: mộc, nông nghiệp, làm vườn, đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, thành viên giáo dục, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu về động thực vật, thương nhân trong vải, gia vị, v.v.

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Các nghề về trái đất và thiên nhiên được đặc trưng bởi sự hòa nhập, ổn định, vững chắc và lý trí. Theo phong thủy, các ngành nghề chính là: bất động sản, kiến trúc, xây dựng, gốm sứ, vật liệu xây dựng, lát đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, địa lý, điều dưỡng, đồ cổ và đồ trang sức. Ngọc, cây nông nghiệp, sản phẩm đất đai, bất động sản. , luật sư, diễn giả, thẩm phán, quản lý khách sạn, quản gia, nhà thiết kế, chuyên gia tư vấn, thư ký, kế toán, quản lý cấp cao, nhà nghiên cứu đất đai, buôn bán đá, v.v.

Luật sư là ai? Tiêu chuẩn luật sư

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề nghiệp thuộc tính lửa được đặc trưng bởi sự nhiệt tình, nghi lễ, sức mạnh và sự hung dữ. Bao gồm các ngành nghề cụ thể sau: nấu ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, cửa hàng bách hóa, quang học, nhiếp ảnh, sản xuất kính mắt, điện, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, dược phẩm, đầu bếp, máy thủ công Chế biến, sản xuất ma túy, quân đội, Sự công bằng, Bảo vệ, chính trị, nghệ thuật ca hát, Nhà điêu khắc, Nhà bình luận, Nhà tâm lý học, Giảng viên, bảo hiểm, phim ảnh, bức vẽ, công chức, học tập, Giáo sư, Tác giả, nhà văn, tạp chí, máy vi tính, Người cứu hộ, Nhân viên cứu hỏa, Nhiệt kỹ sư, năng lượng mặt trời…

Khi nào không nên cắt tóc?

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Những nghề nghiệp thuộc ngũ hành Kim là những nghề liên quan đến máy móc, sự quyết đoán, kiểm soát và quyền lực. Bao gồm các ngành nghề cụ thể sau: các ngành nghề liên quan đến sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim loại, mua bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điện tử viễn thông, máy tính vệ tinh, máy cơ khí, máy tính, sản xuất ô tô, sửa chữa ô tô, dây và cáp điện, sản xuất loa, sản xuất mạch điện, sản xuất dao kéo, đồ đồng, sản xuất hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán máy công cụ,…

Ngoài ra, những ngành nghề khó phải có tính quyết đoán, chủ động như võ sư, đại biểu nhân dân, thẩm phán, luật sư, các ngành nghề liên quan đến tài chính, vận tải, điện máy, nghiên cứu khoa học, khai thác mỏ… Máy xúc, thợ mỏ, bác sĩ phẫu thuật, ngân hàng, kế toán, chứng khoán, bảo hiểm, cảnh sát,… cũng là những nghề thuộc ngũ hành Kim.

Mua bán máy móc cũ, thiết bị xây dựng cũ, cơ khí thanh lý

Bài viết này đã giải đáp được vấn đề về tuổi đinh sửu hợp với nghề gì bạn có thể tham khảo. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay vối bạn bè nhé!

Bài viết liên quan