Tiểu Sử Romario Ibarra – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ecuador

Romario Ibarra là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Ecuador và Pachuca. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu fun khám phá tiểu sử Romario Ibarra và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Romario Ibarra

Romario Ibarra sinh ra ở đâu?

Romario Ibarra là tên đầy đủ của Romario Ibarra. Anh còn được biết đến với biệt danh Romario. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Romario Ibarra lớn lên ở Atuntaqui, Ecuador. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Atuntaqui, Ecuador và anh ấy là công dân Ecuador. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Romário Ibarra
Tên nick Romario
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Atuntaqui, Ecuador
Quê hương Atuntaqui, Ecuador

Romario Ibarra sinh năm nào?

Romário Ibarra được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Romario Ibarra sinh ngày 24/9/1994. Romario Ibarra năm nay 29 tuổi. Nơi sinh của anh là Atuntaqui, Ecuador.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 9 năm 1994
Tuổi 29
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao, cân nặng của Romario Ibarra

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Romario Ibarra là 73 kg. và anh ấy cao 1,74 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m74
Cân nặng 73kg.
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Romario Ibarra

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Romario Ibarra.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Romario Ibarra

Cuộc đời nghề nghiệp của Romario Ibarra được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Chile vào ngày 10/05/2017, Romario Ibarra đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Số áo của Romario Ibarra là 30. Trong quá khứ, Romario Ibarra từng là cầu thủ của Minnesota United. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Pachuca.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Romario Ibarra tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Ecuador đã được công bố và Romario Ibarra có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Romario Ibarra

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Romario Ibarra. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Ước tính là từ 1 triệu đến 5 triệu USD. Giá trị ròng của Romario Ibarra.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Romario Ibarra

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Romario Ibarra cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Romario Ibarra, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan